Search

Choose your country site

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • AH-GX13
การตั้งรางการระบายน้ำคู่   rแผ่นกรองอากาศป้องกันเชื้อรา   การตั้งค่าความเร็วของพัดลมแบบอัตโนมัติ และเลือกปรับ 4 ระดับ   โหมด Best Sleep   การควบคุม 15 ขั้นตอน   การปรับตั้งอุณหภูมิทีละ 0.5 C   ระบบการทำงานที่แรงดันไฟฟ้าต่ำ 130 V   โหมด Eco   ฟังก์ชั่น Long Airflow   ฟังก์ชั่นนี้ เครื่องจะปล่อยลมเย็นแผ่เบา ไม่ปะทะตัวโดยตรง ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับเด็กอ่อนและแม่   คอมเพรสเซอร์ เป็นคอมเพรสเซอร์โรตารี่(Single Rotary Compressor) สามารถดูดและอัดสารทำความเย็นได้รวดเร็ว คอมเพรสทำงานได้นุ่มนวล เนื่องจากมีการลั่นสะเทือนที่น้อยกว่า ซึ่งผลพลอยได้ที่ตามมาก็คือ เสียงที่เงียบลง   ส่วนของแผงระบายความร้อน หรือแผงควบแน่น (Condenser) ที่ใช้ในคอยล์ร้อน(Condensing Unit)ใช้แผงระบายความร้อนที่เป็นแบบอลูมิเนียมทั้งท่อและครีบ โดยจะเป็นท่อแบบแบนวางเรียงกันซึ่งมีอลูมิเนียมแผ่นบางๆขดไปมาเรียงซ้อนกันอยู่ในช่องว่างระหว่างท่อ ลักษณะคล้ายกับแผงระบายความร้อนในเครื่องปรับอากาศของรถยนต์และแผงหม้อน้ำรถยนต์   ช่องลมแบบสวิงอัตโนมัติ ช่วยในการจ่ายลมไปในทิศทางแนวตั้งอัตโนมัติ เพื่อให้ห้องเย็นอย่างทั่วถึงเท่ากัน   ฟังก์ชั่น “การปลุก” เมื่อมีการตั้งเวลาเปิดเครื่องไว้ เครื่องปรับอากาศจะทำงานก่อนเวลาที่ตั้งไว้ เพื่อให้อุณหภูมิห้องได้ระดับที่ต้องการตามเวลาที่ตั้งไว้จริง   สามารถตั้งเวลาปิด-เปิดได้12 ชั่วโมง   รีโมทจอแอลซีดีควบคุมไร้สายระยะไกล   ควบคุมกระบวนการทำงานด้วย ระบบไมโครคอมพิวเตอร์   โหมดการทำงานแบบอัตโนมัติ โหมดการทำงานแบบอัตโนมัติ (AUTO) การตั้งค่าอุณหภูมิและโหมดการทำงานจะถูกเลือกโดยอัตโนมัติตามอุณหภูมิของห้อง   โหมด Full Power การทำงานในโหมดนี้ เครื่องปรับอากาศจะทำงานที่กำลังแรงสูงสุดเพื่อทำความเย็นให้กับห้องได้อย่างรวดเร็ว   ได้รับการรับรองฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5   ฟังก์ชั่น เครื่องปรับอากาศจะส่งลมเย็นปริมาณมากด้วยความเร็วสูงกว่าปกติเป็นพิเศษ จึงทำให้ห้องเย็นเร็วทันใจ   ระบบการทำงานที่ควบคุมโดยอินเวอร์เตอร์ ฟังก์ชั่นนี้จะทำความเย็นแบบเร็ว พร้อมลดความผันผวนของอุณหภูมิและลดการใช้พลังงานไฟฟ้า  
• ระบบ Inverter ประหยัดพลังงาน เดินเครื่องเงียบ ควบคุมอุณหภูมิให้คงที่
• 130V Operation เครื่องยังสามารถทำความเย็นต่อไปได้แม้กำลังไฟตกลงเหลือเพียง 130V
• Quiet Operationคอมเพรสเซอร์ เป็นคอมเพรสเซอร์โรตารี่(Single Rotary Compressor) สามารถดูดและอัดสารทำความเย็นได้รวดเร็ว คอมเพรสทำงานได้นุ่มนวล เนื่องจากมีการลั่นสะเทือนที่น้อยกว่า ซึ่งผลพลอยได้ที่ตามมาก็คือ เสียงที่เงียบลง ฟังก์ชั่นการทำงานเงียบ ด้วยความเร็วพัดลมที่เบามากเป็นพิเศษ
• Best Sleep Modeโหมด Best Sleep สามารถปรับอุณหภูมิห้องได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้อุณหภูมิที่พอเหมาะขณะที่คุณเริ่มเข้านอนขณะที่คุณหลับสนิทและขณะที่คุณตื่นนอน
 โหมด Eco ช่วยจำกัดระดับการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศ เพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้า
• ตัวคอยล์ร้อนทำจากอลูมิเนียมล้วน จึงทนทานต่อการกัดกร่อน และมีความแข็งแรงสูง
• ได้รับมาตรฐานความทนทาน 7 ประการจากชาร์ป
• น้ำยาทำความเย็น R32
บีทียู/ชั่วโมง 12,300
ระบบการทำงาน
ระบบการทำงานที่ควบคุมโดยอินเวอร์เตอร์
ฟังก์ชั่น Powerful Jet
โหมด Full Power
การปรับความชื้นในอากาศด้วยระบบคอมพิวเตอร์
โหมดการทำงานแบบอัตโนมัติ
คุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน
การควบคุมด้วยไมโครคอมพิวเตอร์
รีโมทคอนโทรลแบบมีหน้าจอ LCD
การตั้งเวลาเปิด/ปิด 12 ชั่วโมง
ฟังก์ชั่น "การปลุก"
ฟังก์ชั่น Baby Sleep
ช่องลมแบบสวิงอัตโนมัติ
คุณสมบัติเพิ่มเติม
การทำงานเงียบ
การตั้งค่าการระบายน้ำคู่
ขนาด (มิลลิเมตร) - เครื่องในบ้าน (กว้างxสูงxลึก) 877×292×222
ขนาด (มิลลิเมตร) - เครื่องนอกบ้าน (กว้างxสูงxลึก) 598×495×265
น้ำหนัก (กิโลกรัม) เครื่องในบ้าน 9
น้ำหนัก (กิโลกรัม) - เครื่องนอกบ้าน 20
ฟังก์ชั่น Long Airflow
ระบบ Coanda Airflow
โหมด ECO
ระบบการทำงานแรงดันไฟฟ้าต่ำ 130 โวลต์
การปรับตั้งอุณหภูมิทีละ 0.5 องศา
การควบคุม 15 ขั้นตอน
การตั้งค่าความเร็วของพัดลมแบบอัตโนมัติ และเลือกปรับ 4 ระดับ
Best Sleep Mode
  • โฮมเอ็นเทอร์เทนเมนต์
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน
  • กลุ่ม Business Solutions

Page top